Sản xuất và cung cấp bồn chứa các loại, đặc biệt là bồn chứa dung dịch foam chữa cháy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT  tự hào là đơn vị cung cấp các loại thiết bị PCCC và sản xuất, gia công bồn chứa, túi chứa dung dịch foam chữa cháy với phương châm  "uy tín tạo dựng tương lai"

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã không ngừng nâng cao công nghệ cải tiến sản phẩm và hoàn thiện quy trình quản lý để tạo ra được một sản phẩm với phương trâm "ÚY TÍN TẠO DỰNG TƯƠNG LAI"

Quy trình sản xuất và thi công bồn chứa foam theo chuẩn của tất cả các sản phẩm trên thế giới.;

​1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT luôn hỗ trợ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công tư vấn thiết bị phù hợp với công trình, tư vấn về kích thước, chất liệu… bởi bộ phận kinh doanh năng động nhiệt tình, luôn ân cần giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về những thắc mắc chuyên sâu mặt kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi công trình.

2. Khách hàng chọn và ký hợp đồng.

Sau khi khách hàng chọn CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và lên chi tiết kế hoạch sản xuất theo công trình của khách hàng.

3. Lên chi tiết bản vẽ và kế hoạch sản xuất.

Sau khi ký hợp đồng chính thức, các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT  sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết bồn chứa để gửi đến cho khách hàng. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT mong muốn thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết”, khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm mà mình sắp sở hữu. Dựa trên các tài liệu chi tiết rõ ràng này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía chúng tôi cung cấp.

4. Kiểm tra và giám sát quá trình sản xuất, phối hợp với đơn vị xây dựng cùng đơn vị thiết kế.

Bên cạnh đó, từ phía  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT luôn có những nhân viên giám sát trực tiếp tại xưởng sản xuất để phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị xây dựng thiết kế, nhằm đảm bảo tình trạng sản xuất theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

5. Chúng tôi sản xuất các chi tiết của bồn chứa.

Với hệ thống máy móc hiện tại, chuẩn hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề,  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT sẽ sản xuất ra những sản phẩm tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng đảm bảo theo đúng cam kết của hợp đồng và tư vấn.

6. Vận chuyển lắp đặt bồn chứa.

Tất cả bộ phận của bồn chứa được vận chuyển đến cho khách hàng kiểm tra và đánh giá trước khi lắp đặt. Đặc biệt,  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, hoàn thành sản phẩm trước tiến độ ban đầu, nhằm đảm bảo tiến độ chung cho công trình của khách hàng.

7. Tiến hành lắp đặt bồn, cân chỉnh, vận hành và kiểm tra toàn bộ công trình.

Mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lắp đặt sẽ được các kỹ thuật viên  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết nhất về tính năng an toàn của sản phẩm.

Quy trình lắp đặt  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra cẩn thận, đúng theo quy trình kỹ thuật.

8. Nghiệm thu nội bộ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng,phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong ít nhất 3 ngày. Đặc biệt, ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của bồn chứa.

9. Kiểm định và bàn giao cho khách hàng

Đơn vị chức năng sẽ trực tiếp kiểm tra toàn bộ công trình và kiểm định sản phẩm để cấp giấy phép đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau đó,  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT mới tiến hành bàn giao chính thức cho quý khách hàng.

10. Bảo hành sau khi lắp đặt

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi lắp đặt và sẽ hỗ trợ kịp thời để khách hàng an tâm an toàn sử dụng sản phẩm  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÚ GIA PHÁT.

 


Hotline


SMS
images
Zalo
images
Facebook
Copyright © 2018 Công ty TNHH Tú Gia Phát. Design by Nina.vn

info@tugiaphat.com | 0787693689

158/14 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh