0787.69.3689
Tiếng Việt Tiếng Anh
slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image

Tin Tức

Nguyên lý, cấu tạo, hướng dẫn lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng bồn Foam

Sau đây chúng tôi xin trao đổi một số tài liệu về Nguyên lý, cấu tạo, hướng dẫn lắp đặt, chiết nạp foam, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng bồn chứa dung..

Hà Nội tiếp tục ‘bêu tên’ 74 công trình vi phạm phòng cháy chữa cháy

Nhiều chung cư tại Hà Nội bị bêu tên trong sau đợt kiểm tra về PCCC của Công an Hà Nội. Ngoài ra cũng có các nhà máy, trường đại học, trường mầm non cũng bị "bêu tên".

Diễn biến mới vụ cháy lớn ở trung tâm quận 1 TPHCM

Vụ cháy lớn tại trung tâm quận 1 (TPHCM) đã được lực lượng cảnh sát PCCC dập tắt. Các tuyến đường xung quanh vụ cháy không còn phong tỏa và cơ quan chức năng đang tiến hành..

Cháy nhà hàng cao tầng ở trung tâm quận 1, thực khách tháo chạy tán loạn

Khi nhà hàng bắt đầu đón khách đến ăn trưa thì khu vực tầng thượng bất ngờ bốc cháy dữ dội, hàng chục khách tháo chạy tán loạn.

Kiến nghị tạm dừng xây khách sạn cao tầng ở Nha Trang

Nha Trang hiện có nhiều khách sạn, nhà cao tầng xây trong hẻm không đảm bảo PCCC, cấp điện, thoát nước, giao thông..., vì thế nếu xảy ra sự cố hay cháy nổ sẽ rất khó ứng..

Hiện trường vụ cháy kho xăng dầu, 3 xe bồn bị thiêu rụi

Đến 23h30, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa cơ bản khống chế được vụ cháy ở kho chứa xăng dầu ở xã Phước Đồng (TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Vĩnh Phúc: Cháy lớn tại xưởng gỗ ép ở Tam Dương

(Vanhien.vn) - Phát hiện khói, lửa bốc lên từ khu xưởng sản xuất gỗ ép, người dân đã thông tin cho cơ quan chức năng. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Vĩnh Phúc đã huy động..

Cách lắp đặt hệ thống foam cho bồn dung môi, dầu

Nội dung này được Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai tư vấn như sau:

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG CHỮA CHÁY FOAM

Bạn biết gì về hệ thống chữa cháy Foam? Hãy tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống chữa cháy này nhé!

THÔNG TIN VỀ BÌNH CHỮA CHÁY BẠN CẦN BIẾT

Bình chữa cháy được sử dụng nhiều và phổ biến tại các gia đình, khu chung cư, công ty, khu mua sắm, nhà xưởng, xí nghiệp, vì thế người sử dụng cần phải tìm hiểu những..