Tin Tức

BỒN CHỨA FOAM CHỮA CHÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT?

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của tất cả mọi người cũng phát triển theo. Bắt nguồn từ những nhu cầu cơ bản về ăn mặc cho đến những nhu cầu cao hơn về..

CẤU TẠO CHÍNH CỦA HỆ THỐNG CHỮA CHÁY FOAM - TÚ GIA PHÁT

Ngày nay, với nhu cầu an toàn của chúng ta ngày càng được quan tâm, hệ thống chữa cháy Foam ra đời để bảo vệ chúng ta tránh khỏi nguy hiểm, hỏa hoạn. Với công dụng dập tắt..

BỒN FOAM CHỮA CHÁY ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Hệ thống chữa cháy bằng bọt foam nói chung hay bồn foam chữa cháy nói riêng đều là sản phẩm chữa cháy hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến trong vấn đề phòng cháy..

Ở ĐÂU CUNG CẤP DUNG DỊCH FOAM CHỮA CHÁY NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Bọt cô đặc và nước được trộn với nhau, tạo thành mọt dung dịch gọi là dung dịch Foam. Sau đó, dung dịch này với không khí được trộn chung với nhau (hay còn gọi là hút..

FOAM CHỮA CHÁY – CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Hệ thống chữa cháy foam đã và đang là giải pháp tối ưu trong việc phòng cháy chữa cháy (Pccc), hệ thống mang tính chất rất hữu hiệu, đồng thời cũng giúp làm giảm thiểu..

GIÁ BỌT FOAM CHỮA CHÁY – CÓ PHẢI GIÁ CÀNG CAO BỌT FOAM CÀNG CAO CẤP?

Foam chữa cháy được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi nhất là nhưng nơi có nguy cơ cháy nổ cao, thêm vào đó là sự tiện ích to lớn mà bọt foam chữa cháy mang lại, từ đó tại..

NGUYÊN LÝ CHỮA CHÁY BẰNG DUNG DỊCH FOAM TÚ GIA PHÁT

Chữa cháy bằng dung dịch foam đang ngày càng được sử dụng nhiều vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đặc biệt, ở những nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao như kho xăng,..

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỒN FOAM DẠNG ĐỨNG VÀ BỒN FOAM DẠNG NẰM

Công nghệ Bồn Foam trong hệ thống chữa cháy bằng dung dịch foam hiện đại thì rất đáng tin cậy, phương pháp trộn chính xác và được phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp..

THI CÔNG & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỮA CHÁY BẰNG FOAM

Bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn chuyên về thiết kế và thi công hệ thống chữa cháy bằng foam cho doanh nghiệp, kho lưu trữ hay nhà xưởng của bạn, bạn không biết địa..

TÚ GIA PHÁT – NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm kiếm nơi bán những thiết bị PCCC chất lượng? Bạn đang lo lắng không biết mua những thiết bị gì để phục vụ cho công tác PCCC của gia đình, cơ quan hay cơ sở..

BÁO GIÁ FOAM CHỮA CHÁY – NÊN CHỌN FOAM VIỆT NAM HAY FOAM ẤN ĐỘ

Foam chữa cháy hiện đang là giải pháp tối ưu trong việc Pccc. Hệ thống foam chữa cháy được thiết kế để đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn trong việc Pccc vì thế..

CHỮA CHÁY BẰNG BỌT FOAM – GIẢI PHÁP PCCC CHO NHỮNG NƠI CÓ NGUY CƠ CHÁY NỔ CAO

Hệ thống chữa cháy bằng bọt được ứng dụng khá rộng rãi ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao, như các bể chứa xăng dầu, kho chứa hóa chất độc hại… Bởi đặc tính..

Hotline


SMS
images
Zalo
images
Facebook
Copyright © 2018 Công ty TNHH Tú Gia Phát. Design by Nina.vn

|