Tin Tức

Cung cấp bồn chứa foam chữa cháy chuyên nghiệp

Tú Gia Phát là đơn vị được sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh chính thức cấp phép và đi vào hoạt động từ năm 2018. Với trình độ kỹ sư, nhân viên có chuyên môn và trách..

Nguyên lý chữa cháy bằng hệ thống chữa cháy foam

Hệ thống chữa cháy bằng foam khi được kích hoạt sẽ phun ra một loại bọt được bao phủ trên bề mặt của xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa. Cũng..

Nguyên lý, cấu tạo, hướng dẫn lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng bồn Foam

Sau đây chúng tôi xin trao đổi một số tài liệu về Nguyên lý, cấu tạo, hướng dẫn lắp đặt, chiết nạp foam, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng bồn chứa dung..

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG CÔNG TÁC PCCC CHO NHÀ Ở, HỘ GIA ĐÌNH

Phòng cháy chữa cháy là công việc vô cùng quan trọng, hậu quả mà hỏa hoạn gây ra là những mất mát to lớn về người và tài sản, nếu không có biện pháp, giải pháp hiệu quả..

Cách tránh những tai nạn thương tâm trong nhà tắm

Nguy cơ bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh là nỗi lo thường trực của các gia đình mỗi khi đông về, vậy làm thế nào để phòng tránh?

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua bình chữa cháy cho gia đình

Theo số liệu thống kê thì trong năm 2015 cả nước có đến gần 2800 vụ cháy, làm chết 62 người, bị thương 264 người, thiệt hại ước tính lên đến 1500 tỷ đồng !!! Con số..

Điều NÊN làm trong thoát hiểm khi cháy nhà cao tầng

Muốn thoát hiểm khi cháy nhà cao tầng, bạn phải ngay lập tức báo cháy cho cơ quan Cảnh sát PCCC và CNCH theo số điện thoại 114 bằng mọi cách. Khi báo cháy, bạn nên mô tả chi tiết..

Cháy do điện chuyện nhỏ gây hậu quả lớn

Cuộc sống hiện đại ngày càng tiện nghi và thoái mái hơn với nhiều loại thiết bị điện đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của con người. Tuy nhiên, bên cạnh..

Mọi Điều Nên Biết Về Bình Chữa Cháy Hình Cầu Tự Động

Bình cầu chữa cháy tự động hay bình chữa cháy hình cầu tự động là loại bình chữa cháy rất được ưa chuộng hiện nay. Phù hợp để trang bị cho những công xưởng, hầm..

Cách sử dụng Bình chữa cháy bột 8kg như thế nào?

Bình chữa cháy, bình cứu hỏa bột khô 8kg còn gọi là bình MFZ8 được sử dụng chủ yếu ở văn phòng, nhà ở, khu trọ hay các xưởng sản xuất, kho, bãi…

Làm gì khi cháy tòa chung cư, nhà cao tầng ai cũng phải biết.

Làm gì khi cháy tòa chung cư, nhà cao tầng ai cũng phải biết. Tòa chung cư cao tầng hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn sinh sống nhưng không phải ai cũng biết những kiến..

6 Nguyên nhân chủ yếu gây ra cháy nổ trong bếp ăn công nghiệp và cách phòng chống

Các vụ hỏa hoạn liên quan đến các đơn vị kinh doanh ẩm thực, nhà hàng là một trong những vấn đề lớn hiện nay. Phần lớn các vụ cháy nổ đều gây ra những thiệt hại nghiêm..

Hotline


SMS
images
Zalo
images
Facebook
Copyright © 2018 Công ty TNHH Tú Gia Phát. Design by Nina.vn

info@tugiaphat.com | 0787693689

158/14 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh